ดู
382
ตอบกลับ
0

[Rate 13+] Koi to Senkyo to Chocolate 1-12End Subthai (ONE2UP)

[คัดลอกลิงก์]

Rank: 6Rank: 6

ลงทะเบียน
2012-12-17
โพสต์
2139
  • รับขอบคุณ 2 ครั้ง
  • ส่งขอบคุณ 0 ครั้ง
โพสต์เมื่อ 2013-3-4 22:20:27 |ดูโพสต์ทั้งหมด
PlayCondom.com จำหน่ายถุงยางอนามัย เจลหล่อลื่น กระป๋อง Tenga ชะลอการหลั่ง
เพื่อเป็นกำลังใจให้แก่ผู้โพสกรุณากด LIKE ด้วยนะ

Koi to Senkyo to Chocolate 1-12End Subthai (ONE2UP)


ปี 2012 จากเอโรเกะที่ได้รับความนิยมสูงสุดในปี 2010 ด้วยยอดจองที่สูงจนไม่น่าเชื่อและพอสินค้าวางขายก็ของหมดกันจนต้องมีการรีล็อตสินค้า ผลงานเปิดตัวของค่าย Spiteหลังจากนั้นสินค้าอื่นๆก็ได้รับความนนิยมอย่างมากตามไปด้วย ...



" ถ้ายังงั้นล่ะก็ คงจะต้องให้ใครซักคนในชมรมเป็นตัวแทนลงสมัคร แล้วเอาชนะศึกเลือกตั้งให้ได้ ? "

โอจิมะ ยูกิ ผู้อยากจะมี "ความรัก" กับสุมิโยชิ จิซาโตะ ผู้เกลียดชังใน "ช็อคโก้" ทั้งสองซึ่งเพื่อนกันตั้งแต่สมัยเด็กนั้นเป็นนักเรียนปีสองของ " โรงเรียนเอกชนทาคาฟุจิ " ซึ่งเป็นโรงเรียนชั้นนำที่มีนักเรียนอยู่เพียงห้าร้อยคนเท่านั้น และทั้งคู่ก็สังกัดอยู่ในชมรมวิจัยอาหาร(ชื่อเรียกทั่วไปคือช็อคเก้น)ด้วยกันกับคิบะ มิฟุยุ ซึ่งเป็นเพื่อนร่วมชั้น แม้จะบอกว่าเป็นชมรมวิจัยอาหาร แต่ก็ไม่ได้ทำอะไรไปมากกว่าการบริโภคขนมหวา ไปวันๆ เรียกได้ว่าเป็นชมรมที่ไม่ค่อยได้ความสักเท่าไหร่นัก แม้กระนั้น สมาชิกในชมรม ก็ได้ใช้เวลาร่วมกันอย่างสนุกสนานและเต็มไปด้วยมิตรภาพ เป็นสถานที่ๆมิอาจหาอะไรมาแทนที่ได้

แต่ทว่า วิกฤตก็ได้มาเยือนช็อคเก้นเสียแล้ว เมื่อชิโนโนเมะ นัตสึกิผู้ทรงอิทธิพลซึ่งจะ ลงสมัครเลือกตั้งประธานนักเรียนในภาคเรียนถัดไปได้ใช้นโยบายที่ว่าด้วยการจัดการ กับชมรมที่ไร้ผลงานให้เป็นไปตามระเบียบ ไม่เว้นแม้แต่ช็อคเก้นที่อาจจะถึงกับโดนยุบไปเลยก็ได้ เพื่อหลีกเลี่ยงการยุบชมรม แม้ว่าเหล่าสมาชิกชมรมจะออกอุบายอย่างโน้นอย่างนี้ต่างๆนานก็ตามแต่ก็กลายเป็นเรื่องเปล่าประโยชน์ไปเสียหมด พวกเขาจึงเหลือ เพียงเป้าหมายสุดท้ายที่จะต้องมุ่งไปให้ได้ นั่นก็คือการบดขยี้นโยบายของเธอให้แหลกหรือก็คือต้องเอาชนะนัตสึกิในการเลือกตั้งให้ได้นั่นเอง

จิซาโตะได้บีบบังคับให้ยูกิลงสมัครเป็นตัวแทนเลือกตั้งทั้งที่แทบจะมองไม่เห็นทางชนะเลย และในเมื่อขัดขืนเพื่อนสมัยเด็กไปก็คงเปล่าประโยชน์ ท้ายที่สุดเขาก็ยอมลงสมัครไปจนได้ แม้ว่าในแรกเริ่มนั้นยูกิแทบจะไม่มีอะไรเลย แต่เมื่อได้รับกำลังใจจากเหล่าเพื่อนๆในชมรม ให้พยายามเข้าไว้เป็นอย่างดี แถมยังมีโมริชิตะ มิจิรุซึ่งได้สมัครเข้าชมรมช็อคเก้นกลางคันอีก ทัศนคติของเขาจึงเริ่มแปรเปลี่ยนไป

อีกด้านหนึ่ง เขาก็ได้พบรู้จักกับอาโอมิ อิซาระ นักเรียนโควต้าพิเศษรุ่นน้องเข้าโดยบังเอิญเช่นกัน เพื่อปกป้องชมรมและปฏิรูปโรงเรียนแห่งนี้เสียใหม่แล้วนั้น จะต้องขึ้นเป็นประธานนักเรียนให้ได้ ยูกิที่ได้ตัดสินใจเช่นนั้น จึงเริ่มต้นการออกศึกในศึกเลือกตั้งอย่างจริงจังพร้อมกับพวกพ้อง ...

เว็บหลักของเรื่อง http://www.koichoco.com

1
http://adf.ly/EGXNZ
2
http://adf.ly/EGXNa
3
http://adf.ly/EGXNb
4
http://adf.ly/EGXNb
5
http://adf.ly/EGXNc
6
http://adf.ly/EGXNd
7
http://adf.ly/EGXNe
8
http://adf.ly/EGXNf
9
http://adf.ly/EGXNg
10
http://adf.ly/EGXNh
11
http://adf.ly/EGXNi
12 จบ
http://adf.ly/EGXNj
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครสมาชิก